เกี่ยวกับเรา

VKPAK เป็นบริษัทเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิต การผลิต การขาย และบริการหลังการขาย บริษัทยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "คุณภาพของการอยู่รอด ชื่อเสียง และการพัฒนา" เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติที่ผลิตมีลักษณะการออกแบบที่เหมาะสมและใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร เคมีภัณฑ์ สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ และอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อื่นๆ บริษัทยึดมั่นในจิตวิญญาณของ "ความสุจริตใจ" เป็นผู้บุกเบิกและสร้างสรรค์นวัตกรรม มุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม สร้างมูลค่าให้กับลูกค้าและเติบโตไปพร้อมกับคุณ

ตามหลักการของ "ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง" เราได้สร้างหุ้นส่วนที่เป็นมิตรระยะยาวกับลูกค้าของเราด้วยการจัดการที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล บริการหลังการขายที่รอบด้าน และชื่อเสียงที่ดีเพื่อให้ผู้ผลิตส่วนใหญ่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ต้นทุนที่เหมาะสม

บริษัทมุ่งมั่นที่จะสร้างทีมที่มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน การแบ่งงานทางวิทยาศาสตร์ ความร่วมมือโดยปริยาย การเกื้อกูลกันทางธรรมชาติ การสื่อสาร กำลังใจในการทำงานสูง และการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สร้างทีมที่ยอดเยี่ยมด้วยความคิดริเริ่ม ความคิด และความร่วมมือ

มุมมองโรงงาน

ทีมงานของเรา